Logo cong ty thep an viet hotline thép an việt
slogan thép an việt

Giới thiệu

Lịch sử

Tổng quan Công ty

Công ty Cổ Phần Cơ khí An Việt được thành lập năm 2010, với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép cây chế tạo, thép cuộn, thép rút, nắn cắt, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của Công ty Cổ Phần Cơ khí An Việt đã và đang tạo được dấu ấn trên thị trường trong nước.
Tự hào tiếp thu kỹ thuật hiện đại, chuyển giao công nghệ từ  Nhật Bản – Công ty Cổ Phần Cơ khí An Việt với tổng số 50 cán bộ công nhân viên chức, trên 30 công nhân kỹ thuật lành nghề đã tạo thành thế mạnh về nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo trong cạnh tranh giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế.

Tiếp thu kinh nghiệm quý báu từ công nghệ cơ khí tiêu chuẩn Nhật Bản và kinh doanh hoạt động với phương châm “Tận tâm, tận lực. Uy tín, chất lượng, tiến độ, hiệu quả, hợp tác bền vững”. Khách hàng là tất cả, lợi ích của cổ đông luôn được chú trọng, lợi ích của người lao động được đặc biệt quan tâm, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của ngành và của đất nước.

Đối với Khách hàng: Công ty Cổ Phần Cơ khí An Việt cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.

Đối với Nhân viên: Công ty Cổ Phần Cơ khí An Việt luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập ổn định, đặc biệt quan tâm đến sự trung thành, cống hiến vì sự phát triển của công ty. Đảm bảo người lao động thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tay nghề, đảm bảo được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hoá…

Đối với Cổ đông: Công ty Cổ Phần Cơ khí An Việt luôn chú trọng và nâng cao giá trị cổ phiếu, duy trì mức cổ tức tăng cao hàng năm…

Đối với Ngành và Đất nước: Công ty Cổ Phần Cơ khí An Việt cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước, luôn đề cao và tuân thủ đường lối chỉ đạo và chính sách quản lý của toàn ngành và của Chính phủ góp phần bình ổn thị trường thép trong nước, luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

Share Button
dangkytuvan
Vui lòng điều đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm nhấtTAGS

Bạn đang xem Giới thiệu trong

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết liên quan:

x